Bạn đang ở đây

VnExpress ra mắt chuyên trang Rao vặt Nhà Đất mới

VnExpress ra mắt chuyên trang Rao vặt Nhà Đất mới

Chuyên trang  này được xây dựng dựa trên mô hình của các hệ thống kinh doanh bất động sản tiên tiến trên thế giới và cũng đang được áp dụng rất thành công ở trang http://muabannhadat.com.vn.

raovat-8840-1381486522.jpg

Ngoài cách trình bày bắt mắt và khoa học, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản bằng công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp trên chuyên trang VnExpress Nhà Đất. Do đó, người bán và người mua sẽ dễ dàng kết nối với nhau bằng giao diện thông minh cùng với kho thông tin bất động sản đa dạng, phong phú và đáng tin cậy của Mua Bán Nhà Đất với hơn 3.300 tin đăng mỗi ngày.

Mặt khác, bất động sản rao bán sẽ đồng thời xuất hiện trên hai website Mua Bán Nhà Đất và VnExpress Rao Vặt Nhà Đất, đẩy mạnh độ bao phủ của chuyên trang trên cả những thị trường lớn như Hà Nội, TP HCM lẫn những thị trường đang phát triển nóng như Bình Dương, Đà Nẵng.

VnExpress RaoVặt Nhà Đất bao gồm 4 phần chính là Trang chủ (cập nhật các bất động sản nổi bật, tin chính chủ, dự án mới), Tìm kiếm Nhà đất (công cụ tìm kiếm thông minh dành cho người mua hoặc thuê nhà), Dự án (cập nhật thông tin về các dự án bất động sản nổi bật theo loại hình hoặc theo khu vực), Thị trường (cập nhật giá bất động sản theo vị trí địa lý, chi tiết đến từng quận, huyện).

Thông tin góp ý về chuyên trang rao vặt mới, bạn đọc có thể gửi về địa chỉ e-mail: cskh@muabannhadat.com.vn

Minh Trí.

Lượt xem: 7,628