Bạn đang ở đây

Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty (23/10/2010-23/10/2012) và 82 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10 năm 2012  tại phòng họp tầng 4 Tòa nhà Geleximco, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Gelexim đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm và sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm.

 Đến dự buổi lễ có Tổng giám đốc Lê Quốc Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vũ Phúc Thuận cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Lê Quốc Tuấn, đã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ của công ty. Tổng giám đốc ghi nhận những cố gắng, thành tích của chị em thời gian qua và mong rằng thời gian tới, chị em phụ nữ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe đánh giá của Ban Tổng giám đốc về những thành tích, kết quả đã đạt được, những mặt hạn chế, yếu kém cần khắc phục sau hai năm thành lập công ty cũng như thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2012. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các phòng, đơn vị thuộc công ty…. Và thảo luận các giải pháp nhằm phấn đấu triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch 3 tháng còn lại của năm 2012 và kế hoạch năm 2013.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm :

 

 

Trưởng phòng TCHC Nguyễn Xuân Mạnh phát biểu tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ kỷ niệm

 

 

Đại diện "một nửa thế giới" tặng hoa cho "một nửa thế giới còn lại"

 

 

Khuôn mặt các chị em ai cũng nở những nụ cười rạng rỡ ^^

 

 

Chụp ảnh lưu niệm toàn thể công ty.

 

 

Tổng Giám đốc Lê Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em.

 

 

Hoa đẹp người cũng đẹp ^^

 

 

Phó TGĐ Vũ Phúc Thuận phát biểu đánh giá kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2012

 

 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và tràn ngập tiếng cười. Tập thể Gelexim sẽ luôn đoàn kết, gắn bó để xây dựng ngôi nhà chung Gelexim ngày càng phát triển vững mạnh.

Biên tập: Phòng Tổ chức Hành chính

Lượt xem: 3,333