Bạn đang ở đây

Cô tô hè 2014

Cô tô hè 2014

Trước khi đặt chân đến Cô Tô, đoàn cán bộ nhân viên đã ghé thăm Thiền viện Trúc lâm Giác Tâm ở Cái Bầu, Vân Đồn. Trước mặt đoàn là một hình ảnh hùng vĩ và ấn tượng với Thiền viện lưng tựa núi, mặt hướng ra Vịnh Bắc Bộ xanh biếc.

Trải qua hơn một giờ đồng hồ trên tàu cao tốc, đoàn đã đặt chân đến Cô Tô với niềm háo hức, vui sướng và tự hào với vẻ đẹp của biển đảo quê hương

Chỉ với 3 ngày, đoàn cán bộ nhân viên Gelexim đã đi tham quan, vui chơi ở nhiều thắng cảnh nổi tiếng của quần đảo Cô Tô. Mọi người đã hòa vào làn nước biển trong xanh của bãi biển Vàn Chảy nổi tiếng hay leo lên Ngọn đèn biển để phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh Cô Tô hùng vĩ.

Hơn thế nữa, đi trên con đường gồ ghề, khúc khuỷu để đến được với Cầu Mỷ là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất mà cả đoàn từng được trải qua. Làn nước biển trong xanh, tiếng gió vi vu, tiếng sóng biển vỗ vào đá êm dịu cùng những tia nắng vàng giữa hè đã làm nao lòng bao cán bộ nhân viên Gelexim.

Bên cạnh đó, Cô Tô còn chào đón cán bộ nhân viên Gelexim bằng những thức hải sản tươi ngon đến mê ly lòng người. Nào là ghẹ, mực, tôm, móng tay, tu hài hay thậm chí cả bề bề...chỉ cần thưởng thức cùng một cốc bia bên cạnh những chiến hữu thì thật tuyệt vời.

 Chuyến du lịch càng thêm thắm thiết, đoàn kết, ý nghĩa khi cả đoàn cũng tham gia những trò chơi tập thể đầy bất ngờ và nhiều niềm vui như Cô gái Gelexim, Quả chanh tình yêu hay Trái ngọt tình yêu...

Chuyến đi kết thúc trong sự lưu luyến, bồi hồi của tất cả các thành viên trong đoàn với thiên nhiên và con người Cô Tô. Dù chỉ là một chuyến đi ngắn ngày nhưng khi đã dành quá nhiều tình cảm cho nơi đây thì có lẽ:

“Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở.

Khi ra đi, đất đã hóa tâm hồn.”

www.gelexim.vn biên tập

Lượt xem: 4,119